Nét đẹp của đồng phục học sinh tại Việt Nam – Đồng phục Model

Nét đẹp của đồng phục học sinh tại Việt Nam

 

Hiện nay học sinh, sinh viên ở hầu hết tất cả các trường học đều có cho mình những mẫu aaos đồng phục học sinh, đồng phục lớp, có khi đó là những bộ đồng phục học sinh đơn giản cũng có khi đólà những mẫu họa tiết thiết kế cầu kì và sang trọng tùy vào tình hình tài chính cũng như truyền thống của nhà trường. sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu một số kiểu đồng phục đặc trưng, tiêu biểu của các trường học tại việt nam cũng như thế giới.

Đồng phục học sinh kiểu dáng thể thao (đồng phục thể dục)

 

 

Đồng phục thể dục là kiểu đồng phục tạo cho người mặc thoái mái nhất khi hoạt động, chất vải yêu cầu thoáng mát , kiể cách tạo nên nét khỏe khoắn cho người mặc.

Đồng phục học sinh kiểu dáng thanh lịch với sự phối hợp giữa áo sơ mi, quần âu, váy xòe.

 

 

Đối với kiểu đồng phục này sẽ tạo cho những nữ sinh một nét thanh lịch, nữ tính đáng yêu, còn các nam sinh trở nên lich, sự tri thức, thư sinh hơn.

Hiện nay đã có rất nhiều các trường học đã cõ cho mình những bộ đồng phục kiểu dáng này với kiểu dáng thanh lịch đươc sử dụng nhiều nhất ở hàn quốc.

Đồng phục học sinh kiểu dáng thủy thủ.

 

 

Kiểu đồng phục học sinh mang phong cách quân sự với bộ vest màu tím than kết hợp với caravat. Trong khi đó trang phục nữ sinh thiết kế theo phong cách thủy thủ với áo trắng bẻ cổ thủy thủ có thắt nơ kết hợp với tay áo phồng cùng váy xếp li.

Với kiểu đồng phục này được rất nhiều các trường tại nhật bản yêu thích và không chỉ dùng lại ở đó những mẫu áo đồng phục học sinh còn chiếm được cảm tình của học sinh ở rất nhieuf nước trên thế giới trong đó có Việt nam.

Đồng phục học sinh áo phông:

 

Kiểu đồng phục này hiện nay đã rất phát triển tại việt nam với đa dạng các kiểu mẫu , thiết kế, và kiểu cách, cùng với đó là sự nang cao về chất lượng , giá cả phù hợp với tình hình tài chính cũng như điều kiện của gia đình học sinh, kèm theo đó là chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Hiện nay có rất nhiều mẫu đồng phục khác nhàu và phát triển phù họp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Để lại bình luận

Scroll
0909187159