Ý tưởng làm áo đồng phục lớp – Đồng phục Model

Ý tưởng làm áo đồng phục lớp

Thực trạng chung hiện nay, có rất nhiều lớp đến làm áo đồng phục tại Model, có quá nhiều ý tưởng về   mà không thể nào thống nhất được, nguyên nhân là từ đâu ấy nhỉ?

Ý tưởng làm áo đồng phục lớp

Thực ra do các bạn teen nhà mình ai cũng sáng tạo, nhiều ý tưởng mà một lớp lại có từ 30 đến 50 bạn, gộp lại là một số lượng ý tưởng khổng lồ dẫn đến các bạn không biết lựa chọn ý tưởng của bạn nào, không thể thống nhất được, bạn nào cũng muốn ý tưởng của mình được lựa chọn thế là nội chiến xảy ra trong lớp, đây là một tình trạng không tốt mà các bạn teen nhà mình nên tránh nhé. Vậy giờ phải làm sao?

Trang phục vô cùng đáng yêu của học sinh tiểu học Phổ biến nhất là những  đồng phục trường đó luôn đi cùng một cái nón có màu vàng hoặc màu cam. Thông thường mũ đi học là màu vàng và thay đổi thành màu trắng hay màu đỏ khi đi ngoại khóa. Nón có màu sáng có mục đích là để xe ô tô dễ dàng nhận ra bọn trẻ vì trẻ em Nhật thường đến trường một mình. Nhìn những cô cậu nhỏ bé loắt choắt tung tăng đến trường, với nón vàng cực kỳ nổi bật trên đầu thật là đáng yêu phải không nào? Những chiếc nón sáng màu là hình ảnh dễ bắt gặp ở các trường tiểu học tại Nhật Nét đẹp văn hóa Khi đến Nhật, bạn sẽ ngay lập tức để ý đến những bộ đồng phục trường đặc biệt là  bởi chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ truyện tranh, các bảng hiệu quảng cáo cho đến show truyền hình. Kể từ khi trở nên phổ biến, hàng loạt các manga, anime, video game, phim ảnh, các thần tượng giải trí tại Nhật đều lấy hình ảnh này làm nguồn cảm hứng. Chúng thu hút người xem không chỉ vì nội dung mà còn vì những bộ đồng đồng phục lớp trong đó.

Ý tưởng làm áo đồng phục lớp

Những lúc như thế này thì vai trò của các bạn cán bộ lớp là hết sức quan trọng nhé, các bạn phải biết đứng ra lựa chọn ý tưởng thiết kế cho lớp, lấy ý tưởng được nhiều bạn trong lớp ủng hộ nhất làm  cũng như có thể  ghép các ý tưởng của các bạn lại với nhau để tạo ra chiếc  đồng phục lớp nhất cho lớp của mình đúng không nào? Đối tượng phục vụ của chương trình là 2,2 triệu HSSV trên địa bàn thành phố. Hiện nay trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có hơn 3.000 điểm bán hàng bình ổn, bình quân mỗi quận, huyện có khoảng 59 điểm. Hà Thu. Niềm vui ngày khai trường. Ảnh: gdtd.vn Sở này quy định,  phải được thiết kế giản dị, phù hợp lứa tuổi học sinh tiểu học và được hội đồng nhà trường, cha mẹ HS đồng thuận, dễ tìm mua hoặc may ở nhà, chất liệu bền và giá không cao hơn giá thị trường. Nhà trường không tùy tiện thay đổihàng năm hoặc thêm bớt các chi tiết làm khó khăn cho HS, phụ huynh HS. Nếu cần có sự thay đổi phải báo trước và được sự đồng thuận của cha mẹ HS. Việc thay đổi  phải được thực hiện theo hình thức cuốn chiếu. Vào năm học, không bắt buộc phải muamới chỉ cần mặc sạch để khuyến khích tiết kiệm và chia sẻ cùng anh chị em trong gia đình và các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Hiệu trưởng không để một HS nào vì chưa có   mới hoặc chưa kịp mua  mà không được vào trường học. Sở GD&ĐT Hồ Chí Minh cũng lưu ý nhà trường cặp sách học sinh khi đến trường, tài liệu học tập của HS, dạy thêm học thêm. Về thu chi, các các khoản thu phải được thông báo và niêm yết công khai và có căn cứ pháp lý. Ghi rõ các khoản thu mua dùm cho HS như: Sách, vở, tài liệu, dụng vụ học tập không bắt buộc, PH có thể tự mua; bán trú Cơ sở vật chất, tiền ăn trưa,…; bảo hiểm. Kế hoạch thời gian năm học TPHCM Ngày tựu trường: 12/8/2013; khai giảng: 5/9/2013. Ngày bắt đầu vào chương trình năm học có thể là ngày 12/8 hoặc ngày 19/8 tùy theo điều kiện của quận/huyện và trường tiểu học. Kết thúc HKI ngày 28/12/2013.Vào chương trình HKII: 30/12. Bế giảng: 26/5 – 31/5/2014. Xét công nhận hoàn thành chương trình tiểu học trước ngày 15/6/2014

Sau khi thống nhất các bạn nhớ chuyển ý tưởng thiết kế áo về Ishine ngay nhé. Model sẽ thiết kế mẫu áo dành riêng cho lớp bạn và thế là chúng ta bắt tay vào làm áo lớp đẹp mình ngay thôi!.

Đồng phục Model chuyên may áo đồng phục các loại như áo lớp đẹp, áo đồng phục, đồng phục đẹp, đồng phục học sinh, đồng phục trường, đồng phục lớp , áo đôi, áo gia đình, áo game thủ, đồng phục công sở, đồng phục công nhân, áo thun… hân hạnh được phục vụ các bạn..

Để lại bình luận

Scroll
0909187159